CĐCS NHCSXH tỉnh tặng quà tết hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ ĐBDTTS, Mẹ VNAH

Mỗi dịp xuân về, với truyền thống đạo lý tốt đẹp tương thân tương ái, thể hiện tinh thần trách nhiệm, góp phần hỗ trợ những người nghèo, đối tượng chính sách và hộ đồng bào dân tộc thiểu số đón tết Tân Sửu đầm ấm vui tươi, cùng nhau vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19. Trong 2 ngày 27 và 28/01/2021, Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH tỉnh Bình Thuận đã đến thăm và trao 170 phần quà cho hộ nghèo, đối tượng chính sách và hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã Đức Tín (huyện Đức Linh), xã Măng Tố (huyện Tánh Linh) và phường Phú Tài, Phú Trinh (Thành phố Phan Thiết).

Chiều ngày 27/01/2021tại xã Đức Tín (huyện Đức Linh) và xã Măng Tố (huyện Tánh Linh), đồng chí Phạm Anh Đức – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc NHCSXH tỉnh; cùng ông Nguyễn Thanh Tuyền, Phó Giám đốc chi nhánh – Chủ tịch Công đoàn NHCSXH tỉnh đã đến thăm và trao 120 phần quà tết cho các gia đình hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo đón tết, vui xuân của 02 xã này.

Đ/c Phạm Anh Đức – Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh trao quà tại xã Măng Tố huyện Tánh Linh


Trao quà tại xã Măng Tố huyện Tánh Linh

Trao quà tại xã Đức Tín huyện Đức Linh

Sáng ngày 28/01/2021, đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền – Phó Giám đốc chi nhánh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã đến thăm và trao 27 phần quà cho các hộ nghèo phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết.


Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền – Phó Giám đốc chi nhánh, Chủ tịch CĐCS trao quà tại phường Phú Tài

Chiều cùng ngày, đồng chí Vũ Quang Hồng – Phó Giám đốc chi nhánh, Phó Chủ tịch CĐCS chi nhánh đã đến thăm và tặng 23 phần quà cho cho các hộ gia đình nghèo tại phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết.


Đ/c Vũ Quang Hồng – Phó Giám đốc chi nhánh, Phó Chủ tịch CĐCS trao quà tại phường Phú Trinh

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn Chi nhánh NHCSXH tỉnh với mong muốn phần nào giúp người nghèo, đối tượng chính sách, hộ đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết cổ truyền thật vui vẻ, đầm ấm.

Đồng thời, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các Mẹ vì sự nghiệp giải phóng của dân tộc, cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội đã tổ chức thăm và tặng quà đến 57 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh, đồng chí Giám đốc cùng với đại diện Công đoàn cơ sở và Công đoàn bộ phận đã đến thăm, chúc sức khỏe, động viên và tặng quà cho các Mẹ nhân dịp xuân về.

Hình ảnh Thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

CĐCS Chi nhánhLiên kết website: