Đại hội Chi đoàn NHCSXH tỉnh nhiệm kỳ 2022-2024

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XIII và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; kỷ niệm 91 năm Ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Vào ngày 26/3/2022, Chi đoàn NHCSXH tỉnh Bình Thuận đã tiến hành Đại hội Chi đoàn NHCSXH tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã được các cấp lãnh đạo quan tâm; đến tham dự Đại hội có đồng chí Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phó Bí thư đảng bộ NHCSXH tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc phụ trách NHCXH tỉnh cùng với 26/29 đoàn viên đủ tư cách tham gia đại hội.


Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã tổng kết, kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, rút ra những nguyên nhân và kinh nghiệm trong việc lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua, Đại hội cũng đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, những ý kiến chỉ đạo của cấp ủy Đảng bộ NHCSXH và lãnh đạo Đoàn Khối CQ và DN tỉnh tại Đại hội đã biểu dương những tiến bộ và kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế của công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ qua, định hướng công tác Đoàn và PTTN của Chi đoàn trong nhiệm kỳ đến, nhằm giúp Ban chấp hành Chi đoàn chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đại hội khóa VIII, nhiệm kỳ 2022-2024 đã đề ra.

Đại hội tiếp tục với những ý kiến tham gia tích cực sôi nổi của tuổi trẻ đoàn thanh niên và quan trọng nhất là đoàn viên tự tay cầm những lá phiếu bầu để bầu những đồng chí ưu tú vào Ban chấp hành. Các đồng chí được bầu có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất tốt, trình độ, năng lực và uy tín, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên, lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác Đoàn đề ra.Đai hội kết thúc thành công rực rỡ với những tràn pháo tay của các đoàn viên và những lời chúc mừng của các cấp lãnh đạo.

Chi đoàn NHCSXH tỉnhLiên kết website: