NHCSXH Bình Thuận chủ động trong phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản chỉ đạo của Tổng Giám đốc NHCSXH về việc nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo hoạt động của chi nhánh NHCSXH tỉnh ổn định. Ngày 04/5/2021, NHCSXH tỉnh đã tổ chức buổi họp giao ban trực tuyến tháng 5/2021 nhằm đánh giá các kết quả đã thực hiện trong tháng 4, đồng thời đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 5 và thời gian tới.
Tham dự buổi họp trực tuyến, tại điểm cầu Chi nhánh tỉnh, ông Phạm Anh Đức, Bí thư Đảng ủy NHCSXH tỉnh – Giám đốc NHCSXH tỉnh Bình Thuận chủ trì cùng các Phó Giám đốc tỉnh, Trưởng, phó phòng nghiệp vụ chi nhánh tỉnh; điểm cầu tại Phòng giao dịch các huyện, thị xã có Ban Giám đốc, Tổ trưởng Tổ KHNV và Trưởng kế toán tham dự.
Tại buổi họp trực tuyến, ngoài công tác chuyên môn, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh nhấn mạnh: trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, yêu cầu cán bộ, người lao động toàn chi nhánh phải tuân thủ tuyệt đối các quy định về phòng, chống Covid-19, không được chủ quan, lơ là và thường xuyên nêu cao ý thức trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng và cá nhân, tập trung thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là trong việc tổ chức hoạt động tại nơi giao dịch và các điểm giao dịch xã, tăng cường các biện pháp, trang bị công cụ, dụng cụ và điều kiện trong phòng chống dịch.
Tuyên truyền, quán triệt đến từng cán bộ chi nhánh, người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch, thường xuyên thực hiện nguyên tắc 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế).

Giám đốc chi nhánh quán triệt công tác phòng chống dịch Covid-19 tại buổi giao ban

Tuyên truyền phòng chống Covid-19 tại điểm giao dịch các xã phường, thị trấn

Tuân thủ các quy định, đảm bảo an toàn trong hoạt động giao dịch xã tại các xã phường, thị trấn

HMLiên kết website: