Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (2019)

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2019), ngày 02/3/2019, Công đoàn Cơ sở cùng Ban nữ công Chi nhánh NHCSXH tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Sinh hoạt dã ngoại với các hoạt động: Lễ mít tinh, Hội thi cắm hoa, hoạt động vui chơi thi nhảy bao bố, hát karaoke,… cho tất cả các đoàn viên công đoàn Chi nhánh tỉnh tham gia.

Tham dự đợt Sinh hoạt dã ngoại năm nay có Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động đến từ 09 Phòng giao dịch các huyện, thị xã và Hội sở tỉnh tham gia (khoảng 120 đoàn viên).

Tại Lễ mít tinh, Công đoàn Cơ sở NHCSXH tỉnh Bình Thuận đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và những trang sử vẻ vang được viết nên bởi người Phụ nữ Việt Nam và tôn vinh tinh thần của phong trào phụ nữ “Giỏi việc ngân hàng – đảm việc nhà” do Công đoàn Ngân hàng phát động; đồng thời tạo không gian thư giãn bổ ích cho cán bộ sau những ngày làm việc vất vả làm động lực cho các cán bộ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao năm 2019.

Nằm trong chương trình, Hội thi cắm hoa với chủ đề về người Phụ nữ Việt Nam đã được các đoàn viên công đoàn nam thể hiện qua các tác phẩm rất đẹp và nghệ thuật, với phần thuyết trình nhiều ý nghĩa. Hoạt động vui chơi thi nhảy bao bố, hát karaoke đã diễn ra sôi nổi, đoàn kết, tạo nên một sân chơi đầy cảm xúc cho các đoàn viên công đoàn.

Đợt Sinh hoạt dã ngoại đã kết thúc thành công tốt đẹp với không khí phấn khởi vui vẻ, tinh thần học hỏi giao lưu văn hóa văn nghệ, tạo sự đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong toàn chi nhánh.

Một số hình ảnh trong đợt Sinh hoạt dã ngoại nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3


Huỳnh ThuLiên kết website: