NHCSXH tỉnh Bình Thuận thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021); Bà Võ Thị Minh Thảo, Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Tỉnh Đoàn Bình Thuận. Đây là một trong 04 tổ chức chính trị – xã hội nhận ủy thác nguồn vốn tín dụng chính sách từ NHCSXH.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, người lao động NHCSXH tỉnh, bà Võ Thị Minh Thảo-Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ đoàn viên thuộc Tỉnh Đoàn Bình Thuận. Cũng trong dịp này, NHCSXH tỉnh đề nghị Tỉnh Đoàn Bình Thuận tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, phối hợp chặt chẽ với NHCSXH tỉnh trong quá trình thực hiện triển khai các nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao. Tính đến ngày 20/03/2021, tổng nguồn vốn ủy thác qua Tỉnh Đoàn đạt 455 tỷ đồng với 15 chương trình tín dụng chính sách, hơn 350 Tổ TK&VV được thành lập và hoạt động đã giúp cho hơn 15 nghìn khách hàng vay vốn có điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Về phía Tỉnh Đoàn Bình Thuận, ông Nguyễn Quốc Huy-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã cảm ơn sự quan tâm của NHCSXH tỉnh đối với Tỉnh Đoàn Bình Thuận và tin tưởng rằng trong thời gian tới, tổ chức Đoàn các cấp sẽ phối hợp tốt hơn nữa với NHCSXH trong việc thực hiện công tác liên tịch, ủy thác; nhằm góp phần thực hiện tốt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo, tạo việc làm, phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an sinh xã hội tại tại địa phương.


Bà Võ Thị Minh Thảo–Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh tặng hoa và chúc mừng Tỉnh Đoàn Bình Thuận.

Một số hình ảnh tặng hoa và chức mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Thành phố Phan Thiết và các huyện, thị xã.


Ông Nguyễn Thanh Tuyền–Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Thành Đoàn Thành phố Phan Thiết.


Ông Phan Duy Cường–Giám đốc PGD NHCSXH huyện Tánh Linh tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên NHCSXH tỉnh Bình Thuận

Tiếp tục cập nhật.

Hoàng MinhLiên kết website: