NHCSXH tỉnh thăm và chúc mừng Hội Cựu chiến binh tỉnh nhân Ngày thành lập Hội

Sáng 05/12, nhân Kỷ niệm 34 năm Ngày Thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2023), bà Võ Thị Minh Thảo, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận cùng lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng đã đến thăm và chúc mừng Hội Cựu chiến binh tỉnh. Đồng chí Phạm Văn Long, Chủ tịch Hội CCB tỉnh cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên cơ quan tỉnh Hội đã thân mật tiếp đoàn.
Thay mặt lãnh đạo Ngân hàng, Bà Võ Thị Minh Thảo đã trân trọng trao tặng lẵng hoa và chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Hội Cựu chiến binh tỉnh, đồng thời gửi lời chúc chân thành đến gia đình và các đồng chí cựu chiến binh trong tỉnh nhân Kỷ niệm 34 năm Ngày Thành lập Hội CCBVN.
Đồng chí Phạm văn Long hết sức vui mừng và cảm động trước những chia sẻ, quan tâm của đồng chí Giám đốc và các đồng chí trong đoàn, thay mặt lãnh đạo Hội CCB tỉnh, đồng chí Chủ tịch đã gửi lời chân thành cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, viên chức ngành NH nói chung và NHCSXH chi nhánh Bình Thuận nói riêng, đồng chí mong muốn công tác phối hợp giữa 2 đơn vị tiếp tục hiệu quả và thành công trong thời gian tới.

Ban Tuyên giáo – CCBLiên kết website: