Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tặng quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố 2, phường Đức Long

Nhằm chia sẻ, động viên bà con còn nhiều khó khăn đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 ý nghĩa, ấm no, hạnh phúc, chiều ngày 25/1, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã tổ chức Chương trình thăm, tặng quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố 2, phường Đức Long, thành phố Phan Thiết. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Minh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Chương trình, NHCSXH tỉnh đã trao tặng 20 phần quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố. Mỗi phần quà trị giá 1,1 triệu đồng; bao gồm tiền mặt 1 triệu đồng, quà 100 ngàn đồng. Được trích từ nguồn quỹ công đoàn của NHCSXH tỉnh.

Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh nhấn mạnh: Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc; là món quà hết sức ý nghĩa của NHCSXH tỉnh dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu phố 2, phường Đức Long. Đồng thời, hy vọng bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có cơ hội tiếp cận với các nguồn vốn vay hỗ trợ của NHCSXH; từ nguồn lực đó có thể vươn lên phát triển kinh tế hộ gia đình, làm chủ cuộc sống…

“Nhân dịp xuân mới Giáp Thìn 2024 đang đến gần, Công đoàn cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh dành tặng những phần quà đến bà con với mong muốn động viên chia sẻ bà con trong những lúc khó khăn. Đây là tấm lòng của cán bộ, người lao động trong đơn vị, mong bà con đón Tết đủ đầy, ấm áp”, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Bình Thuận – Võ Thị Minh Thảo chia sẻ.

Được biết, những năm qua, NHCSXH tỉnh không chỉ truyền tải kịp thời vốn vay ưu đãi đến hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác mà còn quan tâm thực hiện nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19… Qua đó, tiếp tục đóng góp quan trọng cho công cuộc giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Phạm Huệ – binhthuan.gov.vnLiên kết website: