CĐCS NHCSXH tỉnh tặng quà Tết hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ đồng bào DTTS

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc sắp đến, với truyền thống đạo lý tốt đẹp tương thân tương ái, trách nhiệm cộng đồng, xã hội của NHCSXH, ủng hộ giúp đỡ những người nghèo, đối tượng chính sách và hộ đồng bào dân tộc thiểu số đón tết Kỷ Hợi đầm ấm vui tươi. Trong 2 ngày 23 và 24/01/2019, Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH tỉnh Bình Thuận đã đến thăm và trao 140 phần quà cho người nghèo, đối tượng chính sách và hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã Sông Phan (huyện Hàm Tân), Thuận Hòa (huyện Hàm Thuận Bắc) và Tiến Lợi (thành phố Phan Thiết).

Tại Xã Sông Phan (huyện Hàm Tân), đồng chí Phạm Anh Đức – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh đã đến thăm và trao 52 phần quà cho bà con đón tến, vui xuân.


Đ/c Phạm Anh Đức – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh trao quà

Trong thời gian trên, đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền – Phó Giám đốc chi nhánh, Chủ tịch CĐCS chi nhánh đã đến thăm và tặng 50 phần quà cho cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuận Hòa (Hàm Thuận Bắc).

Trên địa bàn xã Tiến Lợi (Thành phố Phan Thiết), đồng chí Vũ Quang Hồng – Phó Giám đốc chi nhánh cũng đến thăm và trao 34 phần quà (27 phần quà cho bà con hộ nghèo và 8 phần hộ gia đình chính sách).

Trên địa bàn xã Tiến Lợi (Tp.Phan Thiết), đồng chí Vũ Quang Hồng – Phó Giám đốc chi nhánh cũng đến thăm và trao 34 phần quà (27 phần quà cho bà con hộ nghèo và 8 hộ gia đình chính sách).


Đ/c Vũ Quang Hồng – Phó Giám đốc chi nhánh trao quà

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn Chi nhánh NHCSXH tỉnh với mong muốn phần nào giúp người nghèo, đối tượng chính sách, hộ đồng bào dân tộc thiểu số đón tết cổ truyền thật vui vẻ.

HMLiên kết website: